Hỗ trợ đăng tin: 098.68.099.69
Dự án nhiều người mua
Chung cư Hateco Apollo Xuân Phương

Chung cư Hateco Apollo Xuân Phương

Hateco Xuân Phương là dự án mới của Công ty CP Hateco Hà Nội triển khai xây dựng trong năm 2017 sau thành công tại các ...

Tông màu nào mang lại may mắn cho gia chủ?

Nhà đối với người Việt rất quan trọng, do đó mọi việc liên quan đến căn nhà đều được chủ nhân lựa chọn kỹ lưỡng. Một trong những yếu tố quan tâm hàng đầu là màu sơn của ngôi nhà, trước khi làm nhà họ đã phải tính toán thiết kế cũng như màu sơn sao cho hợp gia chủ để thuận lợi cho quá trình làm ăn, sinh sống.

Việc lựa chọn màu sơn không chỉ quyết định bởi sở thích mà còn phải cân nhắc theo phong thủy, tuổi tác của chủ nhà. Vậy chọn màu sơn như thế nào cho hợp lý, hãy cùng Homedy tìm hiểu nhé!

Màu sơn nhà cho người mệnh kim

Người mệnh kim thường giỏi sắp xếp, quyết đoán, kiên định, biết nhìn xa trông rộng, do đó khi chọn màu cho ngôi nhà của mình thường chọn gam màu vàng nhẹ, ánh kim hay màu xám.

mau son cho nguoi menh kim

Căn phòng với gam màu vàng nhẹ sẽ mang lại may mắn cho người mệnh kim

Màu sơn nhà phù hợp với người mệnh mộc

Mệnh mộc thường là những người có tính cách tốt, khả năng quyết định nhanh chóng, sáng tạo và chủ động. Màu sơn phù hợp với người mệnh mộc là màu xanh lá, xanh bạc hà, xanh cốm...

mau son cho nguoi menh moc

Căn nhà màu cốm hoàn toàn thích hợp với người mệnh mộc

Màu sơn nhà cho người mệnh thủy

Người mệnh thủy thường giao tiếp tốt, có tài thuyết phục người nghe và giỏi thương lượng. Màu sơn nhà của họ thường hợp với gam lạnh như xanh nước biển, trắng, xanh da trời...

mau son cho nguoi menh thuy

Người mệnh thủy sơn màu xanh nước biển thì không có gì để chê

Người mệnh hỏa nên chọn sơn màu gì?

Đối với những người mệnh hỏa họ thích hợp với màu xanh lá, màu đỏ, hồng, tím, nâu, hồng cam. Khi sơn nhà bằng những màu này mọi điều trong gia đình đều thuận lợi, gặt hái thành công.

mau son cho nguoi menh hoa

Màu hồng nhẹ nhàng nhưng cũng rất mãnh liệt giống như tính cách của người mệnh hỏa vậy

Chọn sơn nhà cho người mệnh thổ

Màu sơn thích hợp nhất đối với những người mệnh thổ là màu vàng nâu, vàng nhạt, nâu. Gia chủ chọn những màu này sẽ mang may mắn, tài lộc về cho cả gia đình.

mau son cho nguoi menh tho

Màu nâu nhẹ nhàng nhưng sang trọng hoàn toàn phù hợp với người mệnh thổ

Chỉ một chút tìm hiểu về màu sắc và phong thủy bạn sẽ có thể trang trí cho ngôi nhà của mình đẹp hơn, đồng thời mang đến tài lộc, hạnh phúc cho cả gia đình mình. Dù là những chi tiết nhỏ nhưng sẽ rất quan trọng nếu bạn biết quan tâm đúng mức.

Theo Homedy Blog Nhà đẹp