Hỗ trợ đăng tin: 098.68.099.69
Dự án nhiều người mua
Chung cư Hateco Apollo Xuân Phương

Chung cư Hateco Apollo Xuân Phương

Hateco Xuân Phương là dự án mới của Công ty CP Hateco Hà Nội triển khai xây dựng trong năm 2017 sau thành công tại các ...

Tết đến rồi, học ngay cách chọn vị trí và sắp xếp bàn thờ đúng phong thủy thôi!

Bàn thờ luôn được đặt ở vị trí trang trọng nhất trong nhà và được trang trí với hoa, nến, bát hương…

Xác định mục đích khi lập bàn thờ

Bạn lập bàn thờ để thờ người thân, cầu tài lộc hay sức khỏe cho gia đình. Bạn cần xác định rõ mục đích để có thể sắp xếp những vật dụng đúng, đủ lên bàn thờ.

=>Xem thêm: 4 lưu ý phong thủy khi dọn dẹp bàn thờ để đón Tết

vi-tri-ban-tho

Lựa chọn vị trí phù hợp

Chọn một vị trí tốt nhất để đặt bàn thờ nhằm duy trì nguồn năng lượng tốt cho gia chủ. Bạn nên đặt bàn thờ ở những vị trí cao, trang trọng, không gần nhà bếp, vệ sinh.

=>Xem thêm: Rước họa vào thân nếu chọn sai tuổi xông nhà năm 2018

vi-tri-ban-tho

Sắp xếp đủ 5 yếu tố phong thủy trên bàn thờ

Khi sắp xếp đồ vật trên bàn thờ, bạn hãy đảm bảo cả 5 yếu tố gồm: Kim – Mộc – Hỏa – Thổ, hoặc bạn cũng có thể chọn 2-3 món đồ tượng trưng cho các yếu tố trên để đặt lên bàn thờ. Chẳng hạn như nến tượng trưng cho hỏa, hoa tượng trưng cho Mộc.

vi-tri-ban-tho

Nến mang đến nguồn ánh sáng và sự ấm áp cũng như góp phần làm thanh lọc không gian của gia đình bạn. Hoa giúp mang đến nguồn năng lượng tươi mới, dồi dào và thu hút. Ngoài ra, hương cũng là một vấn cần có trên bàn thờ, hương trầm thơm mang lại không khí linh thiêng cho căn phòng.

vi-tri-ban-tho

Trên đây là những lưu ý về phong thủy khi lựa chọn vị trí và sắp xếp vật trang trí trên bàn thờ mà các bạn có thể tham khảo. Đừng quên truy cập vào Homedy.com để cập nhật các tin tức về tết 2018 sắp tới. Chúc các bạn thành công!.

Thủy Tiên

Theo Homedy Blog Kiến thức