Hỗ trợ đăng tin: 098.68.099.69
Dự án nhiều người mua
Chung cư Hateco Apollo Xuân Phương

Chung cư Hateco Apollo Xuân Phương

Hateco Xuân Phương là dự án mới của Công ty CP Hateco Hà Nội triển khai xây dựng trong năm 2017 sau thành công tại các ...

Ngưỡng mộ căn hộ 15m2 với đầy đủ tiện nghi hiện đại

Căn hộ 15m2 khiến người ngắm vô cùng bất ngờ, ngưỡng mộ bởi cách bài trí nội thất thông minh và tiện dụng. Nếu sở hữu một căn hộ nhỏ hẹp, bạn có thể học cách sắp xếp nội thất trong căn hộ này.

căn hộ 15m2 thoáng đẹp

Kiến trúc sư sử dụng tông màu trắng chủ đạo giúp tối đa hóa phản xạ ánh sáng tự nhiên từ khung cửa sổ kính lớn, tạo cảm giác thoáng rộng hơn cho căn hộ 15m2.

nội thất trong căn hộ 15m2

Hầu hết nội thất trong căn hộ 15m2 đều có thiết kế đa năng linh hoạt không chỉ tạo cảm giác thoải mái cho người dùng mà còn giúp tiết kiệm diện tích một cách hiệu quả. 

Không gian ngủ nghỉ nhỏ gọn

Không gian ngủ nghỉ nhỏ gọn được thiết kế dạng mở thoáng đãng với phòng tắm tiện nghi ẩn sau khung cửa kính. 

góc làm việc tiện ích

Cạnh giường ngủ là góc làm việc tiện ích. Chậu cây nhỏ xinh tạo điểm nhấn sinh động cho không gian có tông trắng chủ đạo.

cửa kính mờ đẹp

Chủ nhân khéo léo sử dụng cửa kính mờ vừa giúp mở rộng tầm nhìn vừa đảm bảo sự riêng tư cần thiết trong sinh hoạt hàng ngày.

căn bếp nhỏ đẹp

Căn bếp nhỏ với đầy đủ tiện nghi hiện đại và được bài trí hết sức ngăn nắp.

phòng tắm trong căn hộ 15m2

Trong căn hộ 15m2, phòng tắm có thiết kế tối giản, tiện nghi đầy đủ. Gạch ốp tường liền sàn tạo cảm giác thoáng rộng, sạch sẽ cho căn phòng.
Cho thuê phòng trọ hà nội | Cho thuê phòng trọ bình thạnh | Cho thuê phòng trọ | Cho thuê nhà trọ