Hỗ trợ đăng tin: 098.68.099.69
Dự án nhiều người mua
Chung cư Hateco Apollo Xuân Phương

Chung cư Hateco Apollo Xuân Phương

Hateco Xuân Phương là dự án mới của Công ty CP Hateco Hà Nội triển khai xây dựng trong năm 2017 sau thành công tại các ...

Kinh nghiệm

Gia chủ hối hận vì làm vườn trên mái nhưng không thi công chống thấm

Nhiều gia chủ đầu tư công sức và tiền bạc để làm vườn trên mái nhưng phải đập bỏ vì phần nước đọng ở đất thấm xuống trần và sàn tầng dưới.

Bắt lỗi bố trí đèn khiến sinh hoạt trong nhà bất tiện

Việc bố trí đèn trong nhà tưởng đơn giản nhưng nó lại ảnh hưởng không nhỏ đến vấn đề sinh hoạt của các thành viên trong gia đình.

Nhà in 3D xây trong vòng 48 giờ, có thể tháo rời và di chuyển đến nơi khác

Giải pháp xây nhà bằng máy in 3D đang được nhiều nước trên thế giới áp dụng nhằm giảm thiểu chi phí và thời gian thi công.

Căn bếp mùa hè luôn mát mẻ và cuốn hút với những gam màu nền nã

Những tông màu nền nã, nhẹ nhàng sẽ giúp căn bếp mùa hè nhà bạn trở thành một không gian nấu nướng vô cùng mát mẻ, sinh động và cực cuốn hút.

Mua phải nhà có giấy tờ giả thì giải quyết thế nào?

“Gia đình tôi vào ở ngôi nhà này được 6 tháng. Khi mua, chúng tôi có giấy tờ hợp pháp. Bây giờ, UBND phường ra quyết định cưỡng chế do giấy tờ của tôi là giả”.

5 vật liệu xây dựng bền đẹp với thời gian

Các công trình xây dựng cũng giống như con người, sẽ thay đổi theo thời gian. Vậy nên sử dụng vật liệu xây dựng nào để công trình của bạn luôn bền đẹp qua năm ...

Nhà siêu nhỏ không còn là nỗi lo nhờ 8 bí quyết sắp xếp nội thất của người Nhật

Người Nhật có rất nhiều bí quyết để xây dựng và thiết kế nhà siêu nhỏ, tạo lập một không gian sống thoải mái. Trong đó có 8 bí quyết sắp xếp nội thất vô cùng ...

Làm gì khi chung cư bạn ở đang cháy?

Trong cơn hỏa hoạn, tuyệt đối không sử dụng thang máy làm lối thoát nạn, dùng khăn ướt trùm lên mặt cúi khom đi ra cầu thang bộ; gọi điện thoại 114. ...

Các thủ tục pháp luật cần thiết khi xây dựng căn hộ mini?

Chủ đề: Thủ tục xin giấy phép xây dựng Cafeland – Nhu cầu xây ...

Chưa tìm được nhà mới đã vội bán nhà, chúng tôi phải chật vật sống cảnh thuê trọ

Dù chưa tìm được nhà mới nhưng đã bán nhà cũ, anh Thảo không ngờ sau gần 2 năm, anh đành phải ở trọ vì không tìm được nhà ưng ý.

1 2 3 4 .. > >>