Hỗ trợ đăng tin: 098.68.099.69
Dự án nhiều người mua
Chung cư Hateco Apollo Xuân Phương

Chung cư Hateco Apollo Xuân Phương

Hateco Xuân Phương là dự án mới của Công ty CP Hateco Hà Nội triển khai xây dựng trong năm 2017 sau thành công tại các ...

Giá vàng ngày 9/2/2018: vàng tăng khi thị trường chứng khoán Mỹ giảm

Tối qua, chốt phiên giao dịch cả hai thị trường quốc tế và trong nước giá vàng đã tăng trở lại nhờ ảnh hưởng của thị trường chứng khoán Mỹ giảm.

Sáng nay giá vàng thế giới trên sàn Kitco giao dịch ở mức 1319 USD/ounce mua vào và 1320 USD/ounce bán ra. Trở lại thời điểm chốt phiên giao dịch tối qua giá vàng đã phục hồi trở lại khi mà thị trường chứng khoán có những dấu hiệu giảm xuống.

Một đợt bán tháo cổ phiếu tại thị trường chứng khoán Mỹ đã giúp thị trường vàng bạc trở nên an toàn hơn. Các hợp đồng vàng tương lai giao tháng 4 đã tăng lên từ 4.80 USD/ounce và hiện đang giữ ở mức 1319.40 USD/ounce.

=>Xem thêm: Giá vàng ngày 8/2/2018: vàng giảm sâu nhất trong 1 tháng qua

=>Xem thêm: Giá vàng ngày 7/2/2018: Vàng giảm do ảnh hưởng của thị trường chứng khoán​

gia-vang-1

Trong khi đó, giá dầu thơ của Nymex sụt giảm và chạm mức thấp nhất trong 5 tuần.

Ở trong nước, chiều qua chốt phiên giao dịch Tập đoàn vàng bạc đá quý DOJI niêm yết giá vàng SJC ở mức 36,57 triệu đồng/ lượng mua vào và 36,69 triệu đồng/ lượng bán ra. Trong khi đó, Công ty vàng bạc đá quý Sài Gòn niêm yết giá vàng 9999 ở mức 36,53 triệu đồng/ lượng mua vào và 36,7 triệu đồng/ lượng bán ra, giảm 20 ngàn đồng/ lượng so với sáng cùng ngày 8/2.

gia-vang

Theo các chuyên gia đánh giá, trong bối cảnh giá vàng thế giới có những diễn biến không mấy khởi sắc, giá vàng trong nước điều chỉnh mờ nhạt ở phiên sáng và tăng dần lên ở phiên chiều. Tuy nhiên, không có nhiều cơ hội tỏa sáng, các giao dịch phát sinh chủ yếu do tương tác từ những nhà đầu tư nhỏ lẻ với nhu cầu tích trữ lớn.

gia-vang

Hiện nay, việc sử dụng vàng trong các giao dịch mua bán nhà, mua bán biệt thựmua bán nhà liền kề, các giao dịch bất động sản … được sử dụng phổ biến ở các nước trên thế giới. Ở nước ta một số nhà đầu tư cũng tiến hành giao dịch mua căn hộ, biệt thự bằng vàng và nhận được sự khuyến khích của nhiều chủ đầu tư.

Để cập nhật các tin tức liên quan đến giá vàng, vàng 9999, vàng SJC các bạn vào Homedy.com nhé. Chúc các bạn thành công!.

Thủy Tiên

Theo Homedy Blog Kiến thức