Hỗ trợ đăng tin: 098.68.099.69
Dự án nhiều người mua
Chung cư Hateco Apollo Xuân Phương

Chung cư Hateco Apollo Xuân Phương

Hateco Xuân Phương là dự án mới của Công ty CP Hateco Hà Nội triển khai xây dựng trong năm 2017 sau thành công tại các ...

Giá thuê khách sạn Đà Lạt tăng đột biến trong dịp Tết Nguyên Đán

Các phòng nghỉ tại Đà Lạt vào đợt cao điểm Tết Nguyên đán sắp tới (từ 18-21/2), đã được du khách đặt kín từ nhiều tuần trước, thông tin từ nhiều chủ cơ sở lưu trú tại Đà Lạt (Lâm Đồng).

Lượng du khách cao cũng kéo theo giá thuê phòng nghỉ trong dịp Tết Nguyên đán 2018 tại Đà Lạt tăng lên khá cao, ít nhất là gần 3 lần so với ngày thường.

Đà Lạt sẽ là nơi được nhiều người lựa chọn đến để du lịch, nghỉ dưỡng

Đà Lạt sẽ là nơi được nhiều người lựa chọn đến để du lịch, nghỉ dưỡng
trong dịp Tết Mậu Tuất.

Giá thuê tại các cơ sở lưu trú bình dân trong những ngày thường được ghi nhận ở mức từ 300.000-400.000 đồng/đêm, nhưng vào đợt cao điểm Tết Nguyên Đán đã tăng lên mức trên 1,2 triệu đồng. Giá thông thường của phòng nghỉ dạng homestay là khoảng 300.000 đồng/đêm nhưng nay cũng đã tăng lên 1 triệu đồng/đêm, tương đương với giá thuê của các khách sạn 3 sao ở ngày thường. Còn giá thuê của khách sạn 3-5 sao vào dịp cao điểm này được ghi nhận từ 3 đến hơn 6 triệu đồng/đêm cho phòng 2 giường.

Theo thông tin từ đại diện một số công ty chuyên tổ chức dịch vụ du lịch cho du khách tại Đà Lạt, lượng du khách đổ lên thành phố này để tham quan, nghỉ dưỡng trong dịp Tết sắp tới rất có thể sẽ tăng đột biến. Vì vậy, du khách nên liên hệ để đặt được phòng nghỉ trước khi lên Đà Lạt, tránh xảy ra tình trạng phải ở ngoài trời lạnh suốt đêm như từng xảy ra ở nhiều đợt Tết trước.