Hỗ trợ đăng tin: 098.68.099.69

Chung cư Phương Đông Green Park

Địa chỉ: Số 1 Trần Thủ Độ, thị xã Hoàng Mai, đô thị Hà Nội.

Dự án nhiều người mua
Chung cư Hateco Apollo Xuân Phương

Chung cư Hateco Apollo Xuân Phương

Hateco Xuân Phương là dự án mới của Công ty CP Hateco Hà Nội triển khai xây dựng trong năm 2017 sau thành công tại các ...

Đánh giá của chuyên gia về dự án chung cư số 1 Trần Thủ Độ

Chung cư số 1 Trần Thủ Độ là dự án đang gây xôn xao thị trường bất động sản tại khu vực Hà Nội, đây là dự án được đánh giá là có sức thu hút rất lớn đối với các khách hàng và chuyên gia. Điều gì tạo nên sức hút đó? Hãy cùng lắng nghe các ý kiến của những chuyên gia hàng đầu trong giới bất động sản hiện nay

 

CHUNG CƯ SỐ 1 TRẦN THỦ ĐỘ -KHÔNG GIAN SỐNG LÝ TƯỞNG TẠI QUẬN HOÀNG MAI

Chung cư số 1 Trần Thủ Độ sở hữu những ưu điểm vượt trội, được giới chuyên gia bất động sản đánh giá cao, thật hiếm có dự án nào trên địa bàn quận Hoàng Mai lại hội tụ nhiều yếu tố thuận lợi như vậy. Đó là những lợi thế về: vị trí, thiết kế, dịch vụ tiện ích, giá cả… tất cả góp phần quan trọng tạo nên thành công của một siêu dự án.

VỊ TRÍ “VÀNG” CỦA DỰ ÁN CHUNG CƯ HẢI PHÁT

Thuộc trục giao thông Pháp Vân Giải Phóng huyết mạch của thủ đô Hà Nội, khu đất mà chung cư số 1 Trần Thủ Độ đang sở hữu đang được rất nhiều các khách hàng quan tâm. Là một trong số hiếm các đơn vị được nhà nước giao cho vị trí đẹp, XYZ đã tận dụng tối đa uy tín và nguồn lực tài chính của mình để ra mắt dòng sản phẩm siêu HOT mang tên chung cư số 1 Trần Thủ Độ.

  • Phía Tây Bắc: Nhìn ra hồ điều Hòa Linh Đàm
  • Phía Đông Bắc: Nhìn ra hồ điều hòa sinh thái Linh Đàm
  • Phía Đông Nam: Nhìn vào khu đô thị mới Pháp Vân
  • Phía Tây Nam: Nhìn ra Công Viên Hồ Điều hòa Yên Sở

Hơn nữa, người dân sinh sống và làm việc tại đây có thể dễ dàng di chuyển đến các địa điểm kinh tế – chính trị – văn hóa sầm uất bậc nhất tại thành phố Hà Nội..

HỆ THỐNG TIỆN ÍCH CAO CẤP TẠI CHUNG CƯ SỐ 1 TRẦN THỦ ĐỘ

Sở hữu nhiều dịch vụ tiện ích vuợt trội – chung cư số 1 Trần Thủ Độ nằm trong tổng thể khu đô thị mới Pháp Vân. Dự án được thừa hưởng trọn vẹn hệ thống tiện ích hiện đại bậc nhất với đầy đủ các tiện ích nội khu – ngoại khu tiêu chuẩn quốc tế.

GIÁ BÁN VÀ CHÍNH SÁCH ƯU ĐÃI CỦA DỰ ÁN HẢI PHÁT COMPLEX

Tại quận Hoàng Mai không có nhiều dự án có vị trị và hạ tầng thuận lợi như chung cư Số 1 Trần Thủ Độ, đồng thời mức giá bán của dự án này cũng rất cạnh tranh là chỉ từ 17-19 tr/m2. Đồng thời, cùng với chính sách bán hàng hấp dẫn, chủ đầu tư còn thực hiện chính sách thanh toán vô cùng linh hoạt:

– Đợt 1: Đặt cọc 30.000 triệu đồng.
– Đợt 2: 25% Tổng giá trị căn hộ , ký hợp đồng mua bán.
– Đợt 3: 10% Tổng giá trị căn hộ, xây xong tầng trệt.
– Đợt 4: 10% Tổng giá trị căn hộ.
– Đợt 5: 10% Tổng giá trị căn hộ.
– Đợt 6: 15% Tổng giá trị căn hộ.
– Đợt 7: 25% Tổng giá trị căn hộ: bàn giao căn hộ và 2% phí bảo trì, dự kiến vào quý III/2018.
– Đợt 8: 5% Tổng giá trị căn hộ: Cấp sổ đỏ/hồng.

Đặc biệt, khi mua căn hộ số 1 Trần Thủ Độ quý khách sẽ được vay vốn ưu đãi 80% giá trị căn hộ từ những ngân hàng uy tín nhất Việt Nam. Có thể nói, dự án chung cư cao cấp Số 1 Trần Thủ Độ Hoàng Mai là một trong số ít các dự án tại quận Hoàng Mai sở hữu nhiều ưu thế vượt trội. Đây sẽ là gợi ý vô cùng tuyệt vời cho những gia đình trẻ đang tìm kiếm một căn hộ cao cấp với giá bán vô cùng hợp lý.