Hỗ trợ đăng tin: 098.68.099.69
Dự án nhiều người mua
Chung cư Hateco Apollo Xuân Phương

Chung cư Hateco Apollo Xuân Phương

Hateco Xuân Phương là dự án mới của Công ty CP Hateco Hà Nội triển khai xây dựng trong năm 2017 sau thành công tại các ...

Đà Nẵng thu hồi đất, mở lối xuống biển

Chính quyền TP. Đà Nẵng đã thống nhất thu hồi đất tại khu vực cuối đường Hồ Xuân Hương (quận Ngũ Hành Sơn) để xây dựng lối xuống biển có lộ giới khoảng 15m thẳng xuống bãi cát, không thu hồi hết bãi đỗ xe hiện trạng.

Liên quan tới lối xuống biển khu vực giữa dự án khách sạn Furama và quần thể đô thị du lịch Ariyan, TP. Đà Nẵng đang khẩn trương tổ chức công khai quy hoạch cho người dân tại khu vực được biết và lên kế hoạch, tiến độ triển khai các bước thủ tục xây dựng cơ bản cụ thể.

Cùng với đó, địa phương này cũng đang khẩn trương tổ chức công khai quy hoạch, triển khai các bước thủ tục xây dựng cơ bản. đối với các lối xuống biển đã có quy hoạch như lối xuống biển bề rộng 7m phía Nam dự án Khu du lịch và giải trí quốc tế đặc biệt Silver Shores; lối xuống biển bề rộng 4m phía Nam dự án Future Property Invest.

Khu vực cuối đường Hồ Xuân Hương sẽ được mở lối xuống biển.

Khu vực cuối đường Hồ Xuân Hương sẽ được mở lối xuống biển. (Ảnh: Hoàng Sơn)

Sở Xây dựng TP. Đà Nẵng được UBND TP giao nhiệm vụ phối hợp, chủ trì với Sở Du lịch, Sở Nông nghiệp - Phát triển Nông thôn tiếp tục nghiên cứu kỹ hơn phương án tuyến đường dạo ven biển phía Đông các khu du lịch. Các sở này sẽ nghiên cứu khu vực bắt đầu, khu vực kết thúc, chiều rộng, vật liệu xây dựng nhằm đảm bảo phù hợp tình hình địa chất thủy văn và khí hậu địa phương.Mặt khác, các cơ quan tiền hành đề xuất khu vực xây dựng thí điểm... đảm bảo sự hài hòa giữa hoạt động của doanh nghiệp và người dân.

Chính quyền TP đã phê duyệt quy hoạch 6 bãi tắm công cộng, trong đó có bãi tắm Bắc Xuân Thiều và mở rộng bãi tắm Liên Chiểu đang nghiên cứu quy hoạch.

Ngoài ra, UBND TP. Đà Nẵng cũng xúc tiến thương thảo với các nhà đầu tư trong việc thu hồi một số dự án ở trung tâm quận Hải Châu và cải tạo một số lô đất làm bãi đỗ xe tạm thời.

Đáng chú ý, lô đất số 84 Hùng Vương sẽ thỏa thuận theo hướng TP thu hồi lại. Đà Nẵng cũng đang thỏa thuận phương án hoán đổi đất với các doanh nghiệp để mở rộng Công viên APEC thêm khoảng 8.600m2.

Cho thuê phòng trọ hà nội | Cho thuê phòng trọ bình thạnh | Cho thuê phòng trọ | Cho thuê nhà trọ