Hỗ trợ đăng tin: 098.68.099.69

Chung cư Phương Đông Green Park

Địa chỉ: Số 1 Trần Thủ Độ, thị xã Hoàng Mai, đô thị Hà Nội.

Dự án nhiều người mua
Chung cư Hateco Apollo Xuân Phương

Chung cư Hateco Apollo Xuân Phương

Hateco Xuân Phương là dự án mới của Công ty CP Hateco Hà Nội triển khai xây dựng trong năm 2017 sau thành công tại các ...

CHUNG CƯ SỐ 1 TRẦN THỦ ĐỘ – KHƠI NGUỒN SỨC SỐNG NÂNG TẦM GIÁ TRỊ

Không gian sống chất lượng và tiện ích ngay trong tầm tay với dự án chung cư số 1 Trần Thủ Độ. Không chỉ mang tới môi trường sống tiện nghi hiện đại mà dự án còn là sự cộng hưởng hoàn hảo của thiết kế sang trọng và không gian xanh ấn tượng đan xen trong thiết kế nội ngoại thất. Dự án số 1 Trần Thủ Độ chính là nơi nâng tầm giá trị sống cho mỗi cư dân.

CHUNG CƯ SỐ 1 TRẦN THỦ ĐỘ – KHƠI NGUỒN SỨC SỐNG MỖI NGÀY

Cuộc sống hiện đại, bận rộn đang vô hình chung rút ngắn thời gian mỗi người dành cho gia đình và bản thân. Ngoài thời gian cho công việc, chúng ta còn “dành” kha khá thời gian trên đường phố, trong khói bụi, mùi xăng dầu, tiếng còi xe ồn ào…Việc này không chỉ rút bớt thời gian của mỗi người mà còn khiến chúng ta cảm thấy uể oải và mệt mỏi khi về đến nhà. Cũng chính từ nguyên nhân này mà cư dân đang chuyển hướng sang sở hữu các căn hộ tiện nghi tại các dự án khu đô thị hoàn thiện tiện ích nội khu.


Dự án chung cư số 1 Trần Thủ Độ là một trong số ít dự án nằm trong khu trung tâm nhưng đồng thời sở hữu chuỗi tiện ích nội ngoại khu ấn tượng và thừa hưởng nhiều ưu điểm từ vị trí, địa thế cũng như các cụm công trình đang được xây dựng. Tọa lạc tại trung tâm của khu vực quận Hoàng Mai sôi động và náo nhiệt, dự án số 1 Trần Thủ Độ dễ dàng kết nối với các cụm dịch vụ tiện ích và trung tâm văn hóa kinh tế lớn của thủ đô. Điều này phần nào giúp giảm áp lực về giao thông cho cư dân cũng như thuận tiện cho việc tiếp cận dịch vụ bên cạnh các tiện ích bên trong khu đô thị.

GIÁ TRỊ SỐNG ĐÍCH THỰC TẠI CHUNG CƯ SỐ 1 TRẦN THỦ ĐỘ

Những giá trị mà khách hàng nhận được khi trở thành cư dân của chung cư số 1 Trần Thủ Độ bao gồm:

  • Giá trị về sức khỏe: Chung cư số 1 Trần Thủ Độ được đầu tư nhiều cụm công trình thể thao như bể bơi, sân tennis, trung tâm gym hiện đại đáp ứng tốt nhất nhu cầu rèn luyện thể thao của cư dân.
  • Giá trị về tiện ích: chuỗi tiện ích mua sắm, y tế, giáo dục, giải trí như trung tâm thương mại, nhà hàng, bar, cafe, được bố trí đan xen trong toàn khu đô thị
  • Giá trị về cảnh quan: Từ mỗi căn hộ, cư dân sẽ được ngắm nhìn toàn cảnh thành phố, hưởng thụ không gian thoáng đãng của hồ điều hòa,…với vị trí đắc địa giáp 3 mặt đường lớn và 1 hồ , dự án chung cư số 1 Trần Thủ dộ sẽ được đảm bảo giá trị thẩm mỹ lâu dài.