Hỗ trợ đăng tin: 098.68.099.69
Dự án nhiều người mua
Chung cư Hateco Apollo Xuân Phương

Chung cư Hateco Apollo Xuân Phương

Hateco Xuân Phương là dự án mới của Công ty CP Hateco Hà Nội triển khai xây dựng trong năm 2017 sau thành công tại các ...

Chọn loại sơn tường nhà càng đắt tiền càng tốt?

Hầu như các gia chủ thường nghĩ rằng, loại sơn càng đắt tiền chất lượng càng cao, mang lại hiệu quả như ý. Tuy nhiên, đây được coi là một sai lầm lớn. Khi lên kế hoạch sơn tường nhà, điều đầu tiên mà bạn cần chú ý chính là lựa chọn chiếc chổi sơn tường phù hợp.

sơn tường nhà

Khi lên kế hoạch sơn mới tường nhà, nhiều người thường nghĩ tới màu sắc của sơn có phù hợp với nội thất, thời tiết lúc đó hay không.

kinh nghiệm sơn tường

Không ít gia chủ quan niệm, sơn càng đắt tiền càng tốt.

Thế nhưng, theo nhà thiết kế Julia Kendell, việc tìm kiếm một loại sơn thật đắt tiền cùng loại sơn lót rẻ tiền là sai lầm lớn mà phần lớn mọi người thường mắc phải khi sơn tường nhà. Trên thực tế, hiệu quả mà nó mang lại không như mong muốn của chủ nhân.

sơn tường nhà

Chọn loại sơn đắt tiền là một sai lầm lớn mà nhiều người mắc phải khi sơn tường nhà.

Song, sai lầm này có thể khắc phục được một cách dễ dàng bằng việc chọn một chiếc chổi quét sơn thật tốt. Julia cho rằng, một chiếc chổi quét sơn tốt sẽ giúp bạn sơn bất cứ loại sơn nào ở bất cứ mức giá nào mà vẫn mang lại hiệu quả như ý. 

chổi quét sơn

Chổi quét sơn sẽ quyết định thành bại của việc sơn tường.

mẹo sơn nhà

Một chiếc chổi quét sơn cỡ lớn có tay cầm là lựa chọn lý tưởng nếu bạn sơn xa tầm với.

Kinh nghiệm cho thấy, bạn nên chọn loại chổi cỡ lớn có tay cầm nếu sơn xa tầm với. Ngược lại, gia chủ có thể sử dụng chổi quét sơn loại nhỏ, đầu cọ mướt, dày để sơn tại các vách ngăn nhỏ giữa đá lát và tường.

sơn tường nhà

Trước khi sơn tường nhà, bạn nên lựa chọn chổi quét sơn thật tốt, phù hợp với từng khu vực.

Nhiều cửa hàng bán sơn hiện nay thường quảng cáo các loại sơn chất lượng cao, giúp bức tường nhà bạn trở nên hoàn hảo hơn. Vậy nhưng, không phải mọi quảng cáo đều đúng, bạn hãy thật cân nhắc khi lựa chọn sơn tường phù hợp với nhà mình.

Cho thuê phòng trọ hà nội | Cho thuê phòng trọ bình thạnh | Cho thuê phòng trọ | Cho thuê nhà trọ