Hỗ trợ đăng tin: 098.68.099.69

Chung cư Imperial Plaza 360 Giải Phóng

Địa chỉ: 360 Giải Phóng Đinh Công , Phương Liệt , Thanh Xuân, Hà Nội

Dự án nhiều người mua
Chung cư Hateco Apollo Xuân Phương

Chung cư Hateco Apollo Xuân Phương

Hateco Xuân Phương là dự án mới của Công ty CP Hateco Hà Nội triển khai xây dựng trong năm 2017 sau thành công tại các ...

Chốn an cư tuyệt vời tại chung cư Imperial Plaza

Cư dân sở hữu căn hộ Imperial Plaza sẽ thật sự cảm thấy hài lồng về chất lượng cuộc sống tại đây. Đây là cam kết của chủ đầu tư tập đoàn Tincom khi tiến hành triển khai dự án.

Bước sang quý IV/2016, thông tin dự án chung cư Imperial Plaza với giá chỉ từ 24-27 tr/m2 tại trung tâm quận Thanh Xuân đang có sự hấp dẫn rất lớn đối với khách hàng.VÀ mới đây dự án tạo lạc tại số 360 Giải Phóng đã chính thức được đơn vị phân phối chính thức Công ty Cổ Phần Đất Xanh Miền Bắc cho ra mắt thị trường vào ngày 10/10/2016.

quy-hoạch-du-an-imperial-plaza

Tọa lạc tại trục đường huyết mạch Giải Phóng của Hà Nội, gần với hai bến xen lớn là BX. Giáp Bát và BX. Nước Ngầm, chung cư Imperial Plaza nằm tại vị trí hai măt đường Giải Phóng và Định Công, dự án 360 Giải Phóng được đánh giá là có vị trí vàng tại quận Thanh Xuân, Hà Nội.

Sở hữu vị trí trung tâm quận Thanh Xuân, Imperial Plaza 360 Giải Phóng được sử dụng toàn bộ hệ thống tiện ích và cơ sở hạ tầng của khu vực. Cư dân Imperial Plaza có thể yên tâm vui vẻ vui chơi và tận hưởng cuộc sống tuyệt vời nhất.

Chủ đầu tư dự án Imperial Plaza đang kiên tạo một không gian sống đậm chất xanh, tiện ích cao cấp cho cư dân nơi đây. Với diện tích hơn 3,6ha, chung cư Imperial Plaza 360 Giải Phóng dành riêng 60% diện tích khu đất dành cho việc phát triển hệ thống cây xanh. Đây là điểm khác biệt lớn nhất của 360 Giải Phóng đối với các dự án khác trong khu vực.

Đặc biệt bên trong quần thể dự án còn có khu vườn dạo cùng khoảng không gian vui chơi và chạy bộ ngoài trời phía sau tòa nhà sẽ mang đến cho cư dân những giây phút thư giãn và hưởng thụ cuộc sống.
Có vị trí đắc địa và thiết kế xanh đúng chuẩn nhưng giá căn hộ Imperial Plaza rất cạnh tranh chỉ từ 24-27tr/m2. Trong khi thị trường đang thừa chung cư cao cấp thiếu căn hộ giá rẻ thì chung cư 360 Giải Phóng nổi bật lên trong số đó.

Hotline tư vấn miễn phí
0988.611.933
Gọi ngay
  • Để có căn hot, giá tốt
  • Giá chính xác từ chủ đầu
    tư cho từng căn
  • Được tư vấn lựa chọn các
    gói vay có lãi suất thấp
    nhất, thời gian vay dài nhất
0988.611.933