Hỗ trợ đăng tin: 098.68.099.69
Thiết kế nhà đẹp

Kiến trúc biệt thự vườn đẹp 1 tầng 140m2 có 2 phòng ngủ ở ngoại thành Huyện Bầu Bàng-Bình Dương-BTD201017

Kiến trúc biệt thự vườn đẹp 1 tầng 140m2 ở ngoại thành tỉnh Bình Dương là một trong những dự án thiết kế biệt thự vườn có nhiều tính năng mới mẻ từ hình thức ...

Sử dụng gạch kính giúp nhà Hà Nội ngập nắng

Ngôi nhà 3 tầng ở Hà Nội (Hà Nội) được thiết kế theo phong cách tối giản và sử dụng gạch kính giúp căn nhà ngập tràn ánh nắng và thông gió tự nhiên.

Ngắm biệt thự 30 triệu USD hoành tráng

Ngôi biệt thự nhà vườn hoành tráng nằm tại Oakley, Utah có giá trị lên đến 30 triệu USD (~680 tỷ đồng) với vị trí nằm cạnh suối đẹp như tranh vẽ.

Phòng trưng bày độc đáo tràn ngập kiến trúc gỗ xếp tầng đa giác

Không chỉ là một phòng trưng bày bình thường mà công trình dưới đây còn gây chú ý với diện mạo kiến trúc thiết kế độc đáo chưa từng thấy.

Biến nhà thờ thành nơi ở sang trọng, tuyệt đẹp

Nhà thờ được xây dựng từ thế kỷ 18 được sửa sang lại thành khách sạn sang trọng tại Tuscany. Đây là công trình độc đáo do công ty kiến trúc O2 Studio thiết kế.

Ý tưởng trang trí phòng khách nhỏ đẹp đón thu

Chỉ cần một chút sắp xếp, thêm một vài món đồ trang trí là bạn có thể mang đến cho căn nhà không gian dịu dàng, lãng mạn để đón thu sang.

Mẫu thiết kế nhà cấp 4 đẹp 110m2 kiến trúc mái thái hiện đại tại Q. Phong Điền-TP. Cần Thơ-NC4141017

Mẫu thiết kế nhà cấp 4 đẹp 110m2 tại Q.Phong Điền-TP.Cần Thơ đã thể hiện được một tâm thế kiến trúc đỉnh đạc và một tầm vóc rộng rãi, cao thoáng là dựa vào yếu ...

Ngôi nhà có cấu trúc kim tự tháp độc đáo

Ngôi nhà ở Bỉ nằm trên bờ vách một con có diện mạo kiến trúc độc đáo. Đây không chỉ là ngôi nhà nghỉ dưỡng sang trọng mà còn là công trình nghệ thuật tuyệt đẹp.

Độc đáo ngôi nhà cấp 4 giữa rừng

Ngôi nhà cấp 4 có diện tích 54m2 được xây dựng ở thung lũng Scotts (Mỹ). Nếu nhìn từ bên ngoài thì ngôi nhà trông đơn giản nhưng bên trong là cả không gian rộng ...

Kiến trúc biệt thự mini đẹp 2 tầng 95m2 kiểu dáng sang trọng tại Q2-TP.HCM-BTD121017

Kiến trúc biệt thự mini đẹp 2 tầng 95m2 tỏa sáng một cách rạng rỡ trước vẻ đẹp tinh tế, tươi tắn của bố cục tạo hình. Phong cách nghệ thuật hiện đại đã thêu dệt ...

1 2 3 4 .. > >>